N
nguyenngocchaugv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi bài này, giúp mình giải thích rõ quá trình dao động với
Lúc t= 0 đầu O của sợi dây cao su nằm ngang bắt đầu dao động đi lên với T = 2(s), A=5(cm), tạo thành sóng lan truyền với tốc độ 2(m/s). Điểm M trên dây cách O 1 khoảng bằng 1,4 (cm). Thời điểm đầu tiên để M đến điểm N thấp hơn vị trí cân bằng 2(cm) là ?
Lúc t= 0 đầu O của sợi dây cao su nằm ngang bắt đầu dao động đi lên với T = 2(s), A=5(cm), tạo thành sóng lan truyền với tốc độ 2(m/s). Điểm M trên dây cách O 1 khoảng bằng 1,4 (cm). Thời điểm đầu tiên để M đến điểm N thấp hơn vị trí cân bằng 2(cm) là ?