dao động mạch điện từ

L

labannhe96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

làm hộ e bài này với : mạch dao động LC đang thực hiện dao động điện từ tự do vs chu kỳ T. Tại thời điểm nào đó dòng điện trong mạch có cường độ 8pi(mA) và đang tăng ,sau đó khoảng 3T\4 thì điện tích 2 bản tụ điện 2.10^-19C.Chu kỳ dao đông điện tử của mạch là
 
J

junsuhp96

I va q vuong pha nhau tại cùng 1 thoi diem.mat khác như bài trên xét q tại thoi điểm t1 và xét I tại thời điểm t2=t1+3T/4.để ý cái 3T/4=T/2+T/4 ~~>q tại t1 cùng fa với I tại t2.mà cùng fa thì W=i/q~~>T.c cói thể viết đường tròn để hiểu cái chỗ 3T/4 nhé
 
Top Bottom