dao động hiểm

H

hoathan24

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc đồng hồ được coi như con lắc đơn có chu kỳ T=2s vật nặn có khối lượng m=1kg dao đông nơi có g =pi bình phương m/s^2 biên đôn góc dao động lúc đầu là anphao=5 độ chuy tác dụng của một lực cản không đổi Fc = -,-11 (N) nên nó dao động tắt dần . người ta dùng một pin có suất điện động 3V điện trở trong khôn đags kể đẻ bổ sung năng lượng cho con lắc với hiệu suất của quá trình bổ sung là 25% . pin có điện lượng ban đầu là Qo =10^4 culong hỏi đồng hô chạy được thời gian t bằng bao lâu thì lại phải thay pin
A: t = 40 ngày B: t = 46 ngày C: t = 92 ngày D: t = 23 ngày.
 
T

trytouniversity

câu này cũ rồi, chắc người ta ko ra nữa đâu.

Hix , tìm đâu ra cái bài này không biết
 
T

toi_yeu_viet_nam

một con lắc đồng hồ được coi như con lắc đơn có chu kỳ T=2s vật nặn có khối lượng m=1kg dao đông nơi có g =pi bình phương m/s^2 biên đôn góc dao động lúc đầu là anphao=5 độ chuy tác dụng của một lực cản không đổi Fc = -,-11 (N) nên nó dao động tắt dần . người ta dùng một pin có suất điện động 3V điện trở trong khôn đags kể đẻ bổ sung năng lượng cho con lắc với hiệu suất của quá trình bổ sung là 25% . pin có điện lượng ban đầu là Qo =10^4 culong hỏi đồng hô chạy được thời gian t bằng bao lâu thì lại phải thay pin
A: t = 40 ngày B: t = 46 ngày C: t = 92 ngày D: t = 23 ngày




/:):)|
 
Top Bottom