Vật lí 12 Dao động hay

Lê Đức Long

Học sinh
Thành viên
21 Tháng sáu 2018
79
35
36
Hà Nam
Minh Tân
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Một vật dao động điều hòa với [tex]A=10 cm[/tex]. Biết trong 1 chu kì, khoảng thời gian để tốc độ dao động không nhỏ hơn π (m/s) là 1/15 s. Tìm tần số góc?
Đã có tại đây.
https://diendan.hocmai.vn/threads/giup-minh-bai-nay-tieu-de-chung-chung.136290/
Hãy tìm đề trên thanh tìm kiếm của hocmai xem bài đã có chưa bạn nhé
quá nhanh quá nguy hiểm -đang định cmt
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật dao động điều hòa với [tex]A=10 cm[/tex]. Biết trong 1 chu kì, khoảng thời gian để tốc độ dao động không nhỏ hơn π (m/s) là 1/15 s. Tìm tần số góc?
upload_2018-8-4_21-55-23.png tốc độ là lấy độ > ạ ??
[tex]\left | v \right |\geq \pi[/tex]
=> thời gian quét 4 góc là 1/15
=> 1 góc mất 1/60s
=> [tex]\frac{1}{60}=\frac{arccos\frac{\pi }{10\omega }}{\omega }[/tex]
bấm máy tính là ra ạ
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
View attachment 70492 tốc độ là lấy độ > ạ ??
[tex]\left | v \right |\geq \pi[/tex]
=> thời gian quét 4 góc là 1/15
=> 1 góc mất 1/60s
=> [tex]\frac{1}{60}=\frac{arccos\frac{\pi }{10\omega }}{\omega }[/tex]
bấm máy tính là ra ạ
Em có vẻ giỏi Lý 12 nhỉ, em có lập nhóm Trao đổi Lý 12 thì cho anh 1 slot nhé, add anh vào với :D
 
  • Like
Reactions: Trai Họ Nguyễn
Top Bottom