Vật lí 12 Dao động điều hòa

Nguyễn Nhã Minh

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2018
3
2
21
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Hữu Huân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa với tần số góc ω= 10√5 rad/s. Tại thời điểm t= 0 vật có li độ x= 2cm và có vận tốc v= 2√15 cm/s. Phương trình dao động của vật là:
A. x= 2cos(10√5t - π/3) cm
B. x= 4cos(10√5t - π/3) cm
C. x= 4cos(10√5t + π/6) cm
D. x= 2cos(10√5t + π/6) cm
 
  • Like
Reactions: The key of love

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Một vật dao động điều hòa với tần số góc ω= 10√5 rad/s. Tại thời điểm t= 0 vật có li độ x= 2cm và có vận tốc v= 2√15 cm/s. Phương trình dao động của vật là:
A. x= 2cos(10√5t - π/3) cm
B. x= 4cos(10√5t - π/3) cm
C. x= 4cos(10√5t + π/6) cm
D. x= 2cos(10√5t + π/6) cm
Bạn ơi xem lại đề có đúng không mình với
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

The key of love

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng hai 2019
722
3,337
326
Bình Phước
Trường THPT Chuyên Bình Long
Một vật dao động điều hòa với tần số góc ω= 10√5 rad/s. Tại thời điểm t= 0 vật có li độ x= 2cm và có vận tốc v= 2√15 cm/s. Phương trình dao động của vật là:
A. x= 2cos(10√5t - π/3) cm
B. x= 4cos(10√5t - π/3) cm
C. x= 4cos(10√5t + π/6) cm
D. x= 2cos(10√5t + π/6) cm
Nếu như theo đề bài của anh/ chị thì e tính ra A= √103/5 ấy ạ. Nên anh chị xem lại đề nha ^^
 
  • Like
Reactions: ahn___w

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một vật dao động điều hòa với tần số góc ω= 10√5 rad/s. Tại thời điểm t= 0 vật có li độ x= 2cm và có vận tốc v= 2√15 cm/s. Phương trình dao động của vật là:
A. x= 2cos(10√5t - π/3) cm
B. x= 4cos(10√5t - π/3) cm
C. x= 4cos(10√5t + π/6) cm
D. x= 2cos(10√5t + π/6) cm
Nếu vận tốc là 20 căn 15 thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhỉ. Xác suất đề sai là cao lắm ấy :)
Mạnh dạn đoán B
 
Top Bottom