[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mình hỏi câu này ?
Một vật dao động điều hòa với phương trình x=10[tex]cos(\pi t-\frac{\pi }{6})[/tex] . Kể từ thời điểm t=1/3 s chất điểm cách vị trí cân bằng lần thứ 2016 tại thời điểm nào ?
Một vật dao động điều hòa với phương trình x=10[tex]cos(\pi t-\frac{\pi }{6})[/tex] . Kể từ thời điểm t=1/3 s chất điểm cách vị trí cân bằng lần thứ 2016 tại thời điểm nào ?