cho e hoi thời gian lxo bị nén trong mot chu ki=0.25 đièu nay có nghĩa là j
H huong0710 12 Tháng tư 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hoi thời gian lxo bị nén trong mot chu ki=0.25 đièu nay có nghĩa là j
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho e hoi thời gian lxo bị nén trong mot chu ki=0.25 đièu nay có nghĩa là j
H huynhthuyduong396@gmail.com 27 Tháng tư 2015 #2 là trong 1 chu kì T lò xo của bạn bị nén lại trong 0,25s