dao dong dieu hoa

H

huong0710

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

con lắc đn gom vật nhỏ kl m=500g.chiu dài dây treo l.dao dong dieu hòa tại nơi có gia tốc trọng trườg g=10m/s2 với góc lệch cực đại anphaO=6độ.giá trị lực căg day treo khi con lắc đi qua vị trí vật có động nang bằng ba lần thế nang là
 
T

tahoangthaovy

Lần sau đừng viết tắt bạn nhé.

Vị trí vật có động năng bằng 3 lần thế năng thỏa mãn:

[tex]\alpha= \pm \frac{\alpha0}{2} [/TEX] =3

Lực căng dây treo:

[TEX]T = mg(3cos\alpha - 2 cos\alpha 0) \approx 5.0342 (N)[/TEX]
 
Top Bottom