H
hue_122
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:
một vật có khối lượng không đổi thực hiện đồng thời hai dao động điều hoà có pt lần lượt là x1=10cos(2pi.t + fi)cm ; x2=A2cos(2pi.t + -pi/2)cm thì dao động tổng hợp là x=Acos(2pi.t-pi/3) cn.khi biên độ dao động bằng nửa giá trị cực đại thì
A2 =?......
A 10căn3 cm
B 20cm
C 20/căn3 cm
D10/căn3 cm
ai vẽ hìh thì úp hìh nha
câu 2: một con lắc lò xo treo thẳng đứng ,k=50N/m. m=200g.vật đang lằm ở vị trí cân bằng thì được kéo thẳng đứng xuôngd dưới để lò xo giãn tổng cộng 12cm rồi thả cho nó giao động điều hoà .lấy pi^2=10 ,g=10m/s.thời gian lực đàn hồi tác dụng vào giá treo cùng chiều với lực hồi phục trong 1T là
câu 3 một con lắc đơn có chiều dài 40cm được cho dao động điều hoà với biên độ góc 0,2rad.li độ dài của con lắc tại vị trí mà wt=wd là.
một vật có khối lượng không đổi thực hiện đồng thời hai dao động điều hoà có pt lần lượt là x1=10cos(2pi.t + fi)cm ; x2=A2cos(2pi.t + -pi/2)cm thì dao động tổng hợp là x=Acos(2pi.t-pi/3) cn.khi biên độ dao động bằng nửa giá trị cực đại thì
A2 =?......
A 10căn3 cm
B 20cm
C 20/căn3 cm
D10/căn3 cm
ai vẽ hìh thì úp hìh nha
câu 2: một con lắc lò xo treo thẳng đứng ,k=50N/m. m=200g.vật đang lằm ở vị trí cân bằng thì được kéo thẳng đứng xuôngd dưới để lò xo giãn tổng cộng 12cm rồi thả cho nó giao động điều hoà .lấy pi^2=10 ,g=10m/s.thời gian lực đàn hồi tác dụng vào giá treo cùng chiều với lực hồi phục trong 1T là
câu 3 một con lắc đơn có chiều dài 40cm được cho dao động điều hoà với biên độ góc 0,2rad.li độ dài của con lắc tại vị trí mà wt=wd là.