Dao Động Điều Hòa

N

namgunnyvui333

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 câu nhá
Khi qua vị trí cân bằng , vật nặng của con lắc đơn có vận tốc vmax=1m/s.Lấy g=10 Tính dộ cao cực đại của vật nặng so với vị trí cân bằng
2) Chom một con đơn dài 0.5m treo tại nơi có g=9.8 Kéo con lắc lệch khỏi vị trí cân bằng góc apha0=30o rồi thả ko vận tốc đầu Tính tốc độ vật khi Eđ=2Et
 
L

lethithutrang1997@gmail.com

Ờ thế này nhá a, sd công thức 0.5mv^2=mgh(h này mã nhá)
b, alpha0=A/l \Rightarrow A. Wđ=2Wt \Rightarrow x=A/căn3. tính được ô-mê-ga nhá rồi sd công thức độc lập với tg tìm đc v
 
Top Bottom