dao động điều hòa ?

T

trieuzzzzzz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật dao động điều hòa với biên độ a chu kì t.vật qua vị trí cân bằng với tốc độ 8pi cm/s
khi vật có tốc độ
\[8\pi \sqrt 3 \] cm/s thì gia tốc là 3,2 cm/s*s. biên độ a là bao nhiêu ?


mọi ng có thấy gia tốc nó cứ ngược ngược ko ạ..ai biết chỉ em với ạ
 
L

linkinpark_lp

bạn xem lại đề giúp mình xem có sai không? vì mình thấy khi vật qua vị trí cân bằng thì $ \ {v_{\max }} = 8\pi \ $ mà sao lúc sau lại còn có $ \ v = 8\sqrt 3 \pi \ $ nữa?
 
T

trieuzzzzzz

bạn xem lại đề giúp mình xem có sai không? vì mình thấy khi vật qua vị trí cân bằng thì $ \ {v_{\max }} = 8\pi \ $ mà sao lúc sau lại còn có $ \ v = 8\sqrt 3 \pi \ $ nữa?[/QUOTE

mình cũng nghĩ như bạn đấy...mà sao đề nó vậy nhỉ..cái này là trong phần bài tập tự luyện của thầy hùng đấy ban...mình cũng ko biết sao nữa
 
N

naynguyenngocha

Sao đề nó cứ chéo chéo ấy nhỉ?
8pi thì kia chắc phải 4pi căn 3 chứ nhỉ
 
Top Bottom