dao động điều hoà

C

congbac95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 12 một con lắc lò xo thẵng đứng có k=100N/m m=100g lấy g=10m/s2. từ vị trí cân bằng kéo vật xuống một đoạn 1cm rồi truyền cho vật vật tốc đầu 10pi căn 3 cm/s hướng thẳng đứng. hỏitỉ số thời gian lò xo nén và giãn trong 1 chu kì là?
 
N

naynguyenngocha

Có x, v, w => A
Có m, g, k => đen ta l

cosa = đenta l/A (a là 1/2 góc nén)
có góc nén, có T => thời gian nén => thơi gian giãn
 
Top Bottom