dao động điều hoà

C

congbac95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 11 một con lắc lò xo treo thẳng đứng dao động điều hòa với chu kì T, biên độ A. khi vật đi qua vị trí cân bằng thì người ta giữ cố định điểm chính giữa của lò xo lại . bắt đầu từ thời điểm đó vật sẽ dao động đ h với A=?
 
H

hangthuthu

Khi vât ở vtcb,thế năng đàn hồi bằng 0 nên việc giữ lò xo ko làm mất năng lượng dao động,chỉ làm tăng độ cứng lên gấp đôi.
áp dụng W1=W2 với k2=2k1.
bạn tự thay số nhé
 
Top Bottom