dao động điều hòa ?

T

trieuzzzzzz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật dao động điều hòa mất 0,25s để đi từ điểm có tốc độ bằng 0 tới điểm tiếp theo cũng như vậy..khoảng cách giữa 2 điểm là 36cm.biên độ và tần số của dao dộng này là ???????
chỉ em với ạ..em mới có học bài đầu :)
 
C

colenlata

mất 1 khoảng là T/2 đi tới điểm cũng như vậy=>T=0.5s=>f=2Hz
khoang chach giua 2 diem la 2A=>A=18cm
 
Top Bottom