dao động điều hoà

C

congbac95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một chat điểm dao động điều hoà xung quanh vị trí cân bang với biên đô 5 cm tần số 5Hz.vận tốc trung bình của chất điểm khi nó đi từ vị trí tận cùng bên trái qua vị trí cân bằng đến vị trí cân bằng bên phải là ?giúp mình với ??
 
N

naynguyenngocha

Vận tốc trung bình = độ dời / thời gian

Đi từ -A tới A thì độ dời=2A, t=T/2
Bài này chưa đổi chiều nên xem tốc độ và vận tốc như nhau
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom