dao động điều hòa

K

khuong123170

bạn dùng trục thời gian là dc:
delta t/T=2T+2T/5
từ A/2 đến A là T/6 còn lại là 7T/30
x=4.cos(2pi.7/30)=0,418
 
S

shinnohara

mình vẫn lơ mơ về cái đoạn đang tăng hoặc giảm b-(trong 2 câu này bạn giải thích giúp mjh đk ko:)
 
S

shinnohara

nz hôm ở trên lớp thầy giáo lại nói đang tăng thì tiến về vtcb giảm thì về vt biên làm mjh khó hiểu quá:confused:
 
K

khuong123170

dùng trục thơi gian: thì từ vị trí A/2 ->A là theo chiều dương và từ A/2 đến VTCB thì theo chiều âm...bạn học tới bài giảng trục thơi gian của thầy là làm dc bài này!
 
S

shinnohara

tăng thì tiến về vtcb giảm thì về vt biên là áp dụng cho pp đường tròn ah, mjh thấy 1 bài đường tròn thầy chữa như vậy
 
Top Bottom