dao động điều hòa

A

asjan96you

x=4cos(6t+pi/6)
=>v=-24sin(6t+pi/6)
v=24sin(6nhân 2.5+pi/6)
a=-144cos(6t+pi/6)
thay số vào là dk
 
K

king_wang.bbang




Bạn asjan96you giải đúng rồi đó bạn, không sai được đâu. Có khi thầy nhầm đấy, mình học thầy Hùng thấy thầy cũng hay nhầm chỗ tính toán lắm, tại thầy toàn tính nhẩm ko à


 
K

khanh3696

một vật dao động điều hòa theo phương trình x=4cos(6t+pi/6) cm. vận tốc và gia tốc của vật tại thời điểm t =2.5s là?
Bài này làm ra đáp án mà bạn :)
6t bạn phải quy đổi ra độ thì mới giống đáp án được
ta có (6*180)/pi =343.77
hoặc dùng máy tính bấm: 6 SHIFT Ans 2 = 3.43.77
tại t=2 => x=4cos(343.77*2.5 + 30)= -3.93
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom