N
nangxuanamap
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Có hai vật dao động điều hoà trên hai đoạn thẳng song song gần nhau với cùng biên độ A,
tần số 3Hz và 6Hz. Lúc đầu hai vật đồng thời xuất phát từ vị trí có li độ A/2. khoảng thời gian ngắn nhất để hai vật có cùng li độ là:
A. [TEX]\frac{1}{18} s[/TEX]
B. [TEX]\frac{1}{26} s[/TEX]
C. [TEX]\frac{1}{27} s[/TEX]
D. 0.25s
tần số 3Hz và 6Hz. Lúc đầu hai vật đồng thời xuất phát từ vị trí có li độ A/2. khoảng thời gian ngắn nhất để hai vật có cùng li độ là:
A. [TEX]\frac{1}{18} s[/TEX]
B. [TEX]\frac{1}{26} s[/TEX]
C. [TEX]\frac{1}{27} s[/TEX]
D. 0.25s