dao động điều hoà

A

a012

theo minh thi khong phai nhu the.
khi t=0 vat o vt x=2,5 va di theo chieu duong. khi vat qua vtcb lan t1 thi cung co nghia la da qua vt x= 2,5 lan 1. do do thoi gian cd cua vat se la T/2+T/12 =7T/12
 
N

ngaynanglen1184

theo minh thi khong phai nhu the.
khi t=0 vat o vt x=2,5 va di theo chieu duong. khi vat qua vtcb lan t1 thi cung co nghia la da qua vt x= 2,5 lan 1. do do thoi gian cd cua vat se la T/2+T/12 =7T/12
Bạn ơi. mình nghĩ ko phải đâu,mình nghĩ "đi qua= từ bên này. qua điểm. qua bên kia"
do vậy phải là
2,5->0->2,5->2,5
:)
 
Top Bottom