T
traingheoluoihoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
híc! gặp bài nì tự nhưng mắc!ko giải đc
tóm tắt đề: Cho T=1s ,v=16cm/s.tại t=1.5s vạt đi qua vtrí có li độ x=2căn3 theo chìu dương!?
Viết pt dao động???
hay gọn là
tìm A,và góc ban đầu(phi)???:M38:
tóm tắt đề: Cho T=1s ,v=16cm/s.tại t=1.5s vạt đi qua vtrí có li độ x=2căn3 theo chìu dương!?
Viết pt dao động???
hay gọn là
tìm A,và góc ban đầu(phi)???:M38: