dao động điều hòa

K

khanh_1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phương trình dao động x = 5cos(20.pi.t + pi/6) cm
tại thời điểm t vật có li độ 5.căn 2/2 cm và đang chuyển động về vị trí cân bằng. sau 1/20 s thì vật cách vị trí cân = bao nhiêu cm.
các bạn giải chi tiết giùm mình nhé. thank
 
M

m4_vu0ng_001

Cho phương trình dao động x = 5cos(20.pi.t + pi/6) cm
tại thời điểm t vật có li độ 5.căn 2/2 cm và đang chuyển động về vị trí cân bằng. sau 1/20 s thì vật cách vị trí cân = bao nhiêu cm.
các bạn giải chi tiết giùm mình nhé. thank
1/20 s=T/2
biểu diễn trên hình vẽ sẽ dễ thấy sau 1/20s thì vật đang ở vị trí (-5căn2/2)cm
như vây,vật cách vị trí cân bằng [5-5căn2/2 cm]
 
Top Bottom