Vật lí dao động điều hòa. tính quãng đường

Vanh7012

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2016
123
54
36
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một vật dddh có biên độ A và chu kì T. Biết trong 1/6 chu kì đầu tiên vật đi được qđ A. Trong 1/6 chu kì tiếp theo vật đi được qđ bằng bao nhiêu?
2. vật dddh A=8cm và f=3Hz. Nếu trong khoảng tgian từ thời điểm t1(s) đến t2 =t1+ 1/9 (s) vật đi được qđ 8cm thì trong 1/9s tiếp thoe vật đi được qđ là bao nhiêu?
 
  • Like
Reactions: tienlong142

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
1. Một vật dddh có biên độ A và chu kì T. Biết trong 1/6 chu kì đầu tiên vật đi được qđ A. Trong 1/6 chu kì tiếp theo vật đi được qđ bằng bao nhiêu?
2. vật dddh A=8cm và f=3Hz. Nếu trong khoảng tgian từ thời điểm t1(s) đến t2 =t1+ 1/9 (s) vật đi được qđ 8cm thì trong 1/9s tiếp thoe vật đi được qđ là bao nhiêu?
1. Vẽ vòng tròn lượng giác ra nha bạn
-màu đỏ là chu kì đầu
-màu tím là chu kì thứ 2
hinh tron.png
2. T= 1/3 (s) ;[tex]\Delta[/tex]=1/9 =T/3 => góc 120
S= 1,5.A =12 cm
hinh tron 2.png
 

Vanh7012

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2016
123
54
36
22
  • Like
Reactions: tienlong142
Top Bottom