P
phuocthinht
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một chất điểm dao động có phương trình li độ :
x=4[TEX]\sqrt{2}[/TEX]sin(5[TEX]\pi[/TEX]t-[TEX]\frac{\pi}{4}[/TEX])
Quãng đường vật đi từ thời điểm [TEX]t_1=\frac{1}{16}[/TEX]s đến[TEX] t_2=5s[/TEX]
A.337.5cm
b.84.4cm
C.336.9cm
D.một giá trị khác
>-
x=4[TEX]\sqrt{2}[/TEX]sin(5[TEX]\pi[/TEX]t-[TEX]\frac{\pi}{4}[/TEX])
Quãng đường vật đi từ thời điểm [TEX]t_1=\frac{1}{16}[/TEX]s đến[TEX] t_2=5s[/TEX]
A.337.5cm
b.84.4cm
C.336.9cm
D.một giá trị khác