dao động diều hòa+sóng

P

phuong30101993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:một vật dao động diều hòa theo phương trình xos20t cm.tốc độ trung bình trong 1/4 chu kì kể từ lúc t=0 là bn?????????
Bài 2:1 người xách 1 xô nước đi trên đường,mỗi bước đi dài 40cm.chu kì dao động riêng của nước trong xô là 0,2s.để nước trong xô sóng sánh mạnh nhất thì người đi phải đi với vận tốc bằng bao nhiêu??????
 
N

newstarinsky

Bài 1:một vật dao động diều hòa theo phương trình xos20t cm.tốc độ trung bình trong 1/4 chu kì kể từ lúc t=0 là bn?????????

tốc độ TB trong 1/4 chu kì đầu là

[TEX]\bar{v}=\frac{4A}{T}=12,73(s)[/TEX]

Bài 2:1 người xách 1 xô nước đi trên đường,mỗi bước đi dài 40cm.chu kì dao động riêng của nước trong xô là 0,2s.để nước trong xô sóng sánh mạnh nhất thì người đi phải đi với vận tốc bằng bao nhiêu??????

[TEX]v=\frac{s}{t}=2(m/s)[/TEX]
 
Top Bottom