Dao động điều hòa-một câu hỏi cần giúp đỡ

  • Thread starter phamthianhtuyet932@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 491

P

phamthianhtuyet932@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

00qw.png

tgv1.png

Giải thích hộ mình đáp án 2 câu này với mọi người
 
Last edited by a moderator:
L

langtungheoht

câu 1 bạn trên đã giải rồi câu 2 mình giải nốt
khi đổi chiều điện trường thì vị trí cân bằng mới sẽ đối xứng với vị trí cũ..vậy biên độ giao động mới là a=0.1 rad
do góc rất nhỏ nên g'=g
=> v(max)= căn(2.g'.l.(1-cos(a)))=0,4470m/s => đáp án
 
Top Bottom