Dao động điều hòa khó, lạ đây ạ. Mọi người giúp em với

H

hayen2028

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba vật dao động điều hòa trênba đường thẳng song song [TEX]d_1[/TEX],[TEX]d_2[/TEX],[TEX]d_3[/TEX]. Biết [TEX]d_1[/TEX], cách [TEX]d_2[/TEX] 2cm, [TEX]d_2[/TEX]cách [TEX]d_3[/TEX] 1cm. Vị trí cân bằng của chúng nằm trên cùng một đường thẳng vuông góc với quỹ đạo của chúng. Biết phương trình dao động của vât (1) trên [TEX]d_1[/TEX]là 6cos([TEX]\pi[/TEX]t +[TEX]\pi[/TEX]/6)cm; vật (3) trên [TEX]d_3[/TEX] là 4cos([TEX]\pi[/TEX]t+2[TEX]\pi[/TEX]/3)
a. Tính khoảng cách lớn nhất và nhỏ nhất giữa vật (1) và vật (3) trong quá trình dao động
b. Xác định phương trình dao động của trung điểm đoạn nối hai vật (1) và (3)
c. Xác định phương trình dao động của vật (2) trên [TEX]d_2[/TEX] để ba vật luôn thẳng hàng trong quá trình dao động.
Xin lỗi mọi người, em đăng nhầm box ạ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom