dao động điều hòa. help!

R

ruby12996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm dao động điều hòa dọc trục Ox với pt x=10cos(2.pi.t) cm . Quãng đường đi được của chất điểm trong 1 chu kì dao động là bao nhiêu? Đáp án trong BTTL của thầy Hùng là 40cm . Nhưng mình ko hiểu làm thế nào. Ai giải thích giúp mình với. :|
 
F

fusilier9x

Một chất điểm dao động điều hòa dọc trục Ox với pt x=10cos(2.pi.t) cm . Quãng đường đi được của chất điểm trong 1 chu kì dao động là bao nhiêu? Đáp án trong BTTL của thầy Hùng là 40cm . Nhưng mình ko hiểu làm thế nào. Ai giải thích giúp mình với. :|
uqoq
cái này tưởng như dễ mà ???
T = 4A
= 10.4 = 40
đơn gỉan mà bạn
 
Top Bottom