Pha dao động của u và i có trùng nhau không? Vì sao?
trantruonghuyhoang11l Học sinh Thành viên 6 Tháng mười hai 2021 55 61 21 23 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pha dao động của u và i có trùng nhau không? Vì sao? Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pha dao động của u và i có trùng nhau không? Vì sao?
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 23 Tháng sáu 2022 #2 trantruonghuyhoang11l said: Pha dao động của u và i có trùng nhau không? Vì sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trantruonghuyhoang11lPha dao động của u và i không trùng nhau mà sẽ lệch pha nhau một góc [imath]\pi / 2[/imath]. Vì thec định luật Ohm cho đoạn mạch [imath]A B[/imath] ta có: [imath]u=u_{A B}=e=-L[/imath].di/dt. Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại Ôn thi THPTQG Môn Vật Lí
trantruonghuyhoang11l said: Pha dao động của u và i có trùng nhau không? Vì sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trantruonghuyhoang11lPha dao động của u và i không trùng nhau mà sẽ lệch pha nhau một góc [imath]\pi / 2[/imath]. Vì thec định luật Ohm cho đoạn mạch [imath]A B[/imath] ta có: [imath]u=u_{A B}=e=-L[/imath].di/dt. Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại Ôn thi THPTQG Môn Vật Lí