dao đong dien tu

T

thaonguyen246

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cuộn dây thuần cảm có đô tự cảm L=4.10^-3H TỤ điện có điên dung C=0.1.10^-6F nguồn điện có suất điện động E=3.10^-3V có điên trơ trong r=1.tính điện điện tích trên tụ điện khi năng lượng từ trường trong cuôn dây gấp 3 lần năng lượng điện điện trượng trong tụ
 
K

kenhaui

cuộn dây thuần cảm có đô tự cảm L=4.10^-3H TỤ điện có điên dung C=0.1.10^-6F nguồn điện có suất điện động E=3.10^-3V có điên trơ trong r=1.tính điện điện tích trên tụ điện khi năng lượng từ trường trong cuôn dây gấp 3 lần năng lượng điện điện trượng trong tụ


Ta có

[TEX]\omega =\frac{1}{\sqrt{LC}}[/TEX]= 50000

E= Uo = [TEX]3.10^-3(V)[/TEX], r=1\Rightarrow [TEX]I_0=U_0/r= 3.10^-3 (A)[/TEX]


Khi Wt= 3Wc\Rightarrow [TEX]q= +- Q_0/2=I_0/w.2= 3.10^-8 (c)[/TEX]
 
Top Bottom