dao động điện từ- nhờ thầy nhờ bạn giải giúp
D doime 4 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T trannga1905 4 Tháng sáu 2012 #2 doime said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi K đóng I mạch =E/r=E/10 và năng lượng WC(max)=1/2C. [TEX]Uo^2[/TEX] khi K đóng năng lượng ở tụ(WC)chuyên sang cuộn cảm(wL) wL=wC \Rightarrow1/2 L [TEX]I^2[/TEX]=1/2C. [TEX]Uo^2[/TEX] mà I=E/10 ,Uo=5E \Rightarrow L=2500 C ta có T =[TEX]10^-2[/TEX]=2[tex]\large\Pi[/tex].căn LC --------> C= [TEX]10^-4[/TEX]/[tex]\large\Pi[/tex]
doime said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi K đóng I mạch =E/r=E/10 và năng lượng WC(max)=1/2C. [TEX]Uo^2[/TEX] khi K đóng năng lượng ở tụ(WC)chuyên sang cuộn cảm(wL) wL=wC \Rightarrow1/2 L [TEX]I^2[/TEX]=1/2C. [TEX]Uo^2[/TEX] mà I=E/10 ,Uo=5E \Rightarrow L=2500 C ta có T =[TEX]10^-2[/TEX]=2[tex]\large\Pi[/tex].căn LC --------> C= [TEX]10^-4[/TEX]/[tex]\large\Pi[/tex]