dao động điện từ. mọi người giải giúp mình với

D

duy2013

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Một mạch dao động điện từ LC lý tưởng đang dao động với điện tích cực đại trên bản cực của tụ điện là q0. Cứ sau những khoảng thời gian bằng nhau và bằng 10-6s thì năng lượng từ trường lại có độ lớn bằng Q0*Q0/4Cquy không bình chia 4 C) . Tần số của mạch dao động:
 
M

maiminhtien

(Qo^2)/ (4C) = 1/2 * (Qo^2)/2C = 1/2 W
hay q= căn 2 /2 Qo
=> T/4 = 10^-6
=>T=
=> f=
 
Top Bottom