dao dong dien tu hihi giup minh nhe

T

thuhuong2593

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch dao ddongj điện từ tự do ở thời điểm t=0 hiệu điện thế giữa 2 đầu bản tụ u=Uo/2 và đang giảm sau khoảng thời gian ngắn nhất đenta t=2.10^-6s thì hiệu điện thế 2 đầu bản tụ đạt cực đại .Tần số riêng của mạch dao đọng là:(1/3MHz)
 
V

vubatam

Bài này bạn vẽ vòng tròn lượng giác ra => góc quét là 2pi/3(120 độ)
Áp dụng công thức t=anpha/w => w =anpha/t => f = w/2pi => kq
 
Top Bottom