2 dao động xạo quá ông ạ
H hoanglyst 23 Tháng sáu 2007 #21 anh892007 said: 2 dao động Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xạo quá ông ạ
D ducthuan89dl 24 Tháng sáu 2007 #22 sieuhero said: dòng điện tần số f= 50 Hz thì mỗi giây dòng điện thực hiện được bao nhiêu dao động Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 50 dđ
sieuhero said: dòng điện tần số f= 50 Hz thì mỗi giây dòng điện thực hiện được bao nhiêu dao động Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 50 dđ
T trinhquocmanh123 5 Tháng mười 2007 #23 cứ sau T/4 chu kỳ thì động năng bằng thế năng Tui CM dễ dàng nhưng o viết lên web dược
C chuyencotich0123 27 Tháng ba 2011 #24 hi.minh` co cach" nay` ngắn hơn nè : khoảng thời gian giua hai lần liên tiếp Wd=Wt=T/4 ma` w=1/2mwA2=====>>w====>>>>> t=T/4 các bạn cho ý kiến nhé>-
hi.minh` co cach" nay` ngắn hơn nè : khoảng thời gian giua hai lần liên tiếp Wd=Wt=T/4 ma` w=1/2mwA2=====>>w====>>>>> t=T/4 các bạn cho ý kiến nhé>-