Dao động đây giúp với

D

ducthuan89dl

"""" Khoảng tgian giữa 2 lần liên tiếp thế năng = động năng của dđ """"

tui ko hiểu ý câu này
 
S

songlacquan

uh, tui cũng kô hỉu, nó phải hỏi là ngắn nhất chứ nhỉ
nếu thế thì hướng là: từ E và m, A tính ra w, T
roài dùng đường tròn là ra thoai. nếu tui nhớ kô lầm là T/8 thì phải?
 
T

thefool

Wt(t)=1/2.kx²=1/2.k.A².sin²(ωt)
Wđ(t)=1/2.mv²=1/2.m.A²ω².cos²(ωt)
Hay cái = nhau,giải ra t rồi lấy giá trị nhỏ nhất.
 
L

lucgiac

Vẽ giản đồ mối liên hệ dddt. Chú ý tại vị trí có li độ x = A/căn2 thì dộng năng bằng thế năng. ==> Quãng thời gian giưuax 2 lần liên tiếp động năng bằng thế năng là T/4.

Từ Cơ năng và biên độ ==> k, biết khối lượng ==> T.
 
H

hobichngoc

lucgiac said:
Vẽ giản đồ mối liên hệ dddt. Chú ý tại vị trí có li độ x = A/căn2 thì dộng năng bằng thế năng. ==> Quãng thời gian giưuax 2 lần liên tiếp động năng bằng thế năng là T/4.

Từ Cơ năng và biên độ ==> k, biết khối lượng ==> T.
Thầy nói y như thầy em ^^
 
S

sieuhero

dòng điện tần số f= 50 Hz thì mỗi giây dòng điện thực hiện được bao nhiêu dao động
 
Top Bottom