Dao động con lắc lò xo nè!!

H

hihi9876

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương ngang với cơ năng dao động là 1 jun và F đàn hồi max = 1 (N) mốc thế năng tại vị trí cân =. Gọi Q là đầu cố định của lò xo khoảng thời gian ngắn nhất giữa 2 lần liên tiếp Q chịu tác dụng lực kéo của lò xo có độ lớn 5 căn 3 (N) là 0,1 (s) quãng đường lớn nhất mà vật nhỏ đi được trong 0,4 (s) là bao nhiêu ???/:)/:)/:)/:)/:)/:)
 
L

linh110

1 con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương ngang với cơ năng dao động là 1 jun và F đàn hồi max = 1 (N) mốc thế năng tại vị trí cân =. Gọi Q là đầu cố định của lò xo khoảng thời gian ngắn nhất giữa 2 lần liên tiếp Q chịu tác dụng lực kéo của lò xo có độ lớn 5 căn 3 (N) là 0,1 (s) quãng đường lớn nhất mà vật nhỏ đi được trong 0,4 (s) là bao nhiêu ???/:)/:)/:)/:)/:)/:)

Xem lại đề , con lắc dao động nằm ngang với Fdh max =1 N mà độ lớn lực kéo lò xo có khi lên đến 5can 3 N cơ ah
 
Top Bottom