Vật lí 12 Dao động cơ .

Ngocloc2005

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2021
217
267
66
Hưng Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một CLLX dđđh chu kỳ T, A = 5cm. Trong 1 chu kỳ thời gian gia tốc vật nhỏ không vượt quá 100cm/s^2 là T/3. Tìm tần số dao động
262044439_1049085072326652_1162641113136982830_n.png

Cho e hỏi sao lm như này thì cái góc a sẽ = T/3 đk ạ sao e cứ thấy nó sai sai:(
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
22
Nghệ An
Một CLLX dđđh chu kỳ T, A = 5cm. Trong 1 chu kỳ thời gian gia tốc vật nhỏ không vượt quá 100cm/s^2 là T/3. Tìm tần số dao động
262044439_1049085072326652_1162641113136982830_n.png

Cho e hỏi sao lm như này thì cái góc a sẽ = T/3 đk ạ sao e cứ thấy nó sai sai:(
Là $\frac{2T}{3}$ chữ em, em xem lại thử ha <:

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Last edited:

Ngocloc2005

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2021
217
267
66
Hưng Yên
Là $\frac{2T}{3}$ chữ em, em xem lại thử ha <:
Nhưng ngta bảo là độ lớn gia tốc không vượt quá 100 thì phải là góc từ đoạn 100 về đến -W^2.A chứ ak
E tính theo 2T/3 thì ra đáp án nhưng không hiểu sao lại v:((((
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Nhưng ngta bảo là độ lớn gia tốc không vượt quá 100 thì phải là góc từ đoạn 100 về đến -W^2.A chứ ak
E tính theo 2T/3 thì ra đáp án nhưng không hiểu sao lại v:((((
nếu mà là độ lớn thì sao em lại chỉ xét một bên nhỉ? E phải xét hai bên như này chứ ^^
262044439_1049085072326652_1162641113136982830_n.png
Hai phần ở giữa cộng lại mới ra T/3 nha em!
 
  • Like
Reactions: Ngocloc2005

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
22
Nghệ An
Nhưng ngta bảo là độ lớn gia tốc không vượt quá 100 thì phải là góc từ đoạn 100 về đến -W^2.A chứ ak
E tính theo 2T/3 thì ra đáp án nhưng không hiểu sao lại v:((((
Đâu đề em trích ra đâu thấy ghi độ lớn , ko ghi gì thì hiểu là giá trị nhé , $\frac{2T}{3}$ là hợp lý rồi

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Ngocloc2005
Top Bottom