Vật lí 12 Dao động cơ

Nguyễn Minh Chánh

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng bảy 2018
5
2
6
22
Bình Định
THPT Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo treo thẳng đứng . ở vị trí cân bằng lò xo giãn ra 10cm. Cho vật dao động điều hòa ở thời điểm ban đầu có vận tốc 40cm/s và gia tốc -4 căn 3 m/s^2 biên độ dao động của vật là bao nhiêu (g = 10)
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng . ở vị trí cân bằng lò xo giãn ra 10cm. Cho vật dao động điều hòa ở thời điểm ban đầu có vận tốc 40cm/s và gia tốc -4 căn 3 m/s^2 biên độ dao động của vật là bao nhiêu (g = 10)
[tex]\omega =\sqrt{\frac{g}{\Delta lcb}}[/tex]
=>[tex]\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}+\frac{a^{2}}{\omega ^{4}}=A^{2}[/tex]
=>A
gia tốc đổi ra cm/s2 r tính ạ
 

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng . ở vị trí cân bằng lò xo giãn ra 10cm. Cho vật dao động điều hòa ở thời điểm ban đầu có vận tốc 40cm/s và gia tốc -4 căn 3 m/s^2 biên độ dao động của vật là bao nhiêu (g = 10)
Cách làm như bạn ở trên, và đáp án là A = 8cm nha :D
 
Top Bottom