Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một CLLX có k=100 n/m biên độ 5cm m=0,625 gần lấy pi^2=10 .Năng lượng giao động là
Dữ kiện đầy đủ rồi, ráp công thức là ra đáp số mà em. Tính năng lượng tức là tính Cơ Năng đâyMột CLLX có k=100 n/m biên độ 5cm m=0,625 gần lấy pi^2=10 .Năng lượng giao động là
Em học ở DakLak à, sao em lại phải học trước chương trìnhDa do em mới học 11 phần nay chưa chắc lắm ạ. Do em không biết năng lượng là gì
Em cảm ơn a
Da chu yếu là luyện ôn đại học nên có đó ak . Do tự luyện nên kiến thức không chắc đó thầyEm học ở DakLak à, sao em lại phải học trước chương trình
Giúp em với . Khi nào động năng bằng thế năng vầy. Trong con lắc lo xo aEm học ở DakLak à, sao em lại phải học trước chương trình
động năng bằng thế năng khi ở vị trí cộng trừ Acăn 2/2Giúp em với . Khi nào động năng bằng thế năng vầy. Trong con lắc lo xo a
một CLLX có f=1 . Khoảng thời gian giữa 2015 lần động năng bằng thế năng
Năng lượng dao động = Cơ năng: [tex]W=\frac{K.A^{2}}{2}[/tex]---------->thế số-------->ra đáp án nhéMột CLLX có k=100 n/m biên độ 5cm m=0,625 gần lấy pi^2=10 .Năng lượng giao động là