Vật lí dao dộng cơ

Ngọc Châm

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2017
5
1
6
22
Lạng Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lò xo có khối lượng không đáng kể, treo cố định tại o có độ dài tự nhiên OA =lo . Treo vật có khối lươngi m1 =100g vào đầu dưới của lò xo thì nó có độ dài OB=l1=31cm . Treo vật có khối lượng m2=m1 vào lò xo thì chiều dài của nó là OC=l2=32cm . Lấy g=10m/s2
a, Xác định độ cứng và độ dài tự nhiên của lò xo
b, Bỏ vật m2 đi rồi nâng vật m1 cho lò xo trở lại chiều dài tự nhiên rồi thả cho hệ dao động. Tính chu kỳ và viết phương trình dao động của vật, chọb gốc thời gian là lúc vật bắt đầu dao động .
c, Tính vận tốc của vật m1 khi nó cách A 1,2cm
(Thanks trước nha )
 

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
23
TP Hồ Chí Minh
Một lò xo có khối lượng không đáng kể, treo cố định tại o có độ dài tự nhiên OA =lo . Treo vật có khối lươngi m1 =100g vào đầu dưới của lò xo thì nó có độ dài OB=l1=31cm . Treo vật có khối lượng m2=m1 vào lò xo thì chiều dài của nó là OC=l2=32cm . Lấy g=10m/s2
a, Xác định độ cứng và độ dài tự nhiên của lò xo
b, Bỏ vật m2 đi rồi nâng vật m1 cho lò xo trở lại chiều dài tự nhiên rồi thả cho hệ dao động. Tính chu kỳ và viết phương trình dao động của vật, chọb gốc thời gian là lúc vật bắt đầu dao động .
c, Tính vận tốc của vật m1 khi nó cách A 1,2cm
(Thanks trước nha )
Gữi ban............................
 

Attachments

  • r.jpg
    r.jpg
    407.8 KB · Đọc: 91
Top Bottom