![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![Untitledbea4a.png](http://sv1.upsieutoc.com/2017/07/09/Untitledbea4a.png)
Cho mình hỏi sao lại có được công thức màu đỏ vậy
pytago chỗ nào vậy bạn ơi.áp dụng định lí py-ta-go bạn ơi
Cho xin cái đề đi![]()
Cho mình hỏi sao lại có được công thức màu đỏ vậy
Mình chỉ hỏi cái chỗ đó thôi nó suy ra từ cái hình tròn á cái đề không quan trọng.Cho xin cái đề đi
tui nhìn vào hình thì biết x là cái gì ông?Mình chỉ hỏi cái chỗ đó thôi nó suy ra từ cái hình tròn á cái đề không quan trọng.
tui nhìn vào hình thì biết x là cái gì ông?
Nếu người ta giải như vậy thì x là đoạn AN như trong hình tui đính kèm.
Ông chỉ gữi mỗi cái hình như vậy còn không đủ dữ kiện mà hỏi cái gì..
Đưa cái đề đây, tui giaỉ còn dễ hiểu hơn nhé..
Còn ông không gữi đề thì tùy ông
Anh có thể nói rõ hơn cospi1,pi2= gì ko anh ơi.Không pytago đâu e để ý pha của x=3 và pha của x=4 là vuông pha
Cos pi1 bình + cos pi2 bình =1
Gữi bạn nhé......................................Một vật dao động điều hòa dọc theo trục Ox. Phương trình dao động là x = 5cos(2pi*t) cm. Nếu tại một thời điểm nào đó vật đang có li độ x=3cm và đang chuyển động theo chiều dương thì sau đó 0,25s vật có li độ là:
A. -4cm
B. 4cm
C. -3cm
D.0
đề nha bạn