L
loi_con_hua
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1:1 vật dao dộng điều hoà theo phương trình x=2cos(5[tex]\pi[/tex]-[tex]\pi[/tex]/3)(cm).Trong giây đầu tiên kể từ lúc bắt đầu dao động vật đi qua vị trí có li độ x=-1 cm theo chiều dương được mấy lần
A.2 B.3 C.4 D.5
Bài 2: một vật dao động điều hoà dc mô phỏng bởi phương trình x=6cos(5[tex]\pi[/tex]-[tex]\pi[/tex]/4) cm.thời điểm lần thứ 2 có vận tốc -15[tex]\pi[/tex] cm/s là
A.1/60s B.11/60 C.5/12 D.13/60
A.2 B.3 C.4 D.5
Bài 2: một vật dao động điều hoà dc mô phỏng bởi phương trình x=6cos(5[tex]\pi[/tex]-[tex]\pi[/tex]/4) cm.thời điểm lần thứ 2 có vận tốc -15[tex]\pi[/tex] cm/s là
A.1/60s B.11/60 C.5/12 D.13/60