>>dao động cơ >>

D

doime

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề bài là thế này....

Một con lắc lò xo có khối lượng m=500g, lò xo có độ cứng K=50 N.m-1 dao động thẳng đứng vs biên độ bằng 12. g= 10m/s2. Thời gian lò so bị dãn trong 1 chu kì là bao nhiêu???

ai làm được làm hộ nhé!!!!!
 
N

nguyenthitramy93

Đây là dạng quen thuộc sử dụng công thức tính nhanh.
Với [TEX]cos \alpha=\frac{Delta L}{A}[/TEX]
delta [TEX]t(dan)=T(1-\frac{\alpha}{\pi})[/TEX]
 
Top Bottom