- 29 Tháng chín 2017
- 794
- 1,416
- 189
- Nam Định
- National Economics University
Biểu thức là x1.v2+x2.v1 nên đạo hàm x.v, đoán z,=))tại sao đạo hàm là (xv) mà không phải phương trình khác ?
Biểu thức là x1.v2+x2.v1 nên đạo hàm x.v, đoán z,=))tại sao đạo hàm là (xv) mà không phải phương trình khác ?
vì x'=vtại sao đạo hàm là (xv) mà không phải phương trình khác ?
vận tốc là đạo hàm bậc nhất của li độ màvì x'=v
thì đúng rồi thắc mắc gì ?vận tốc là đạo hàm bậc nhất của li độ mà
uk nhỉvận tốc là đạo hàm bậc nhất của li độ mà
Òa, if tổng =8 dùng cosi đnahs giá là ổn,,Lên mạng tra thấy đề thiếu A1+A2=8
ơ mà toàn làm cách bạn thảo nhỉ
mình nghĩ k cần đạo hàm vẫn ok
cứ đánh giá như toán thôi
chưa chắc đề thiếu đâuÒa, if tổng =8 dùng cosi đnahs giá là ổn,,
Thấy anh Nhựt bảo đạo hàm nên mò làm theo z,,,,
a ơi, e thấy nói là phần Đồng hồ nhanh chậm đc giảm tải mà ạ @@CHỦ ĐỀ: LÝ THUYẾT CON LẮC LÒ XO + CON LẮC ĐƠN
Nếu xem không được các bạn xem TẠI ĐÂY nhé!
Chúc các bạn học tốt <3
đúng rồi em kiến thức này được giảm tải anh để vào để mọi người ai có muốn tham khảo thì tham khảo vì anh thấy ở một số nơi có giáo viên đưa bài tập xuống vẫn có các câu đấy. Nên kiến thức đó dành cho các bạn nào muốn tìm hiểu thôi. Anh đã có note ghi chú lại, về phần kiến thức giảm tải anh cũng đã có 1 topic rồi ý.a ơi, e thấy nói là phần Đồng hồ nhanh chậm đc giảm tải mà ạ @@
a cho e xin link với ạvề phần kiến thức giảm tải anh cũng đã có 1 topic rồi ý.
Anh vừa tìm topic đó nhưng lúc trước anh quên ghim nên trôi rồi, để anh đăng chủ đề lại.a cho e xin link với ạ
tại vì đồng hồ là khái niệm mới thôi.a ơi, e thấy nói là phần Đồng hồ nhanh chậm đc giảm tải mà ạ @@