Dao dong co ne cac ban

M

maiphuong55

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

con lắc lo xo gôm ật m=250gnoois ao lo xo nhẹ có độ cứng k=100N/m được cho dao động với biên độ 2cm.tại thơi điểm ban đâu ật qua ị trí có động năng băng thế năng theo chiêu dương a đang chuyển động chậm dân.phuong trinh dao dong la
A.2cos(20t-pi/4) B 2cos(20t+pi/4)
C2cos(20t+3pj/4) D2cos(20t-3pi/4)
 
I

_iniesta_

con lắc lo xo gôm ật m=250gnoois ao lo xo nhẹ có độ cứng k=100N/m được cho dao động với biên độ 2cm.tại thơi điểm ban đâu ật qua ị trí có động năng băng thế năng theo chiêu dương a đang chuyển động chậm dân.phuong trinh dao dong la
A.2cos(20t-pi/4) B 2cos(20t+pi/4)
C2cos(20t+3pj/4) D2cos(20t-3pi/4)

[TEX]w = \sqrt{\frac{K}{m}} =20[/TEX]
[TEX] W_d =W_t --> W = 2 W_t[/TEX]
--> [TEX] \frac{k A^2}{2 } = 2 \frac{K x^2}{2}[/TEX]
--> [TEX] x = \frac{A \sqrt{2}}{2} [/TEX]
vì đang theo chiều dương
và chuyển động chậm dần --> ra biên
--> t = 0 [TEX] x = Acos \phi = \frac{A \sqrt{2}}{2}[/TEX]
do chuyen động theo chiều dương --> [TEX] sin \phi <0[/TEX]
--> A
 
Top Bottom