dao động cơ học

T

thnt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình trả lời câu hỏi này với
Một dao động điều hòa có chu kì dao động là T và biên độ là A. Chọn mốc thời gian là lúc vật có gia tốc và tốc độ khác 0 đồng thời vật có li độ Xo, bất kể vật đi theo hướng nào thì cứ sau khoảng thời gian ngắn nhất delta t nhất định vật lại cách vị trí cân bằng một khoảng như cũ. Tìm li độ Xo theo A
cám ơn nhiều/////////////
 
S

soslove2312

dental t=T/4
bạn vẽ vòng tròn lượng giác sau đó tìm ra X0=+căn2/2A
hoặc X0=-căn2/2A
 
Top Bottom