A
akayzai1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
_BÀI 1 ;BA vật A B C có khối lượng lần lượt 400gam ,500gam , 700gam được móc nối tiếp vào một lò xo (A nối với lò xo , B nối vói A và C nối với B) khi bỏ C đi thì hệ dao động với chu kì 3a .CHu kì dao động của hệ khi chưa bỏ C và khi bỏ cả C và B
_BÀI 2 :HAI LÒ XO nhẹ K1 ,K2 CÙNG ĐỘ DÀI ĐƯỢC TREO thẳng đứng đầu trêN cố định đầu dưới có treo các vật m1 m2 (m1=4m2)Cho m1 và m2 dao động với biên độ nhỏ theo phương thẳng đứng khi đó chu khì dao động của chúng lần lượt là T1=0.6s T2=0,4 s. Mắc hai lò xo K1 K2 THÀNH MỘT LÒ xo dài gấp đôi đầu trên cố định đầu dưới treo vật m2 tần số dao động m2 khi đó bằng
BÀI 3 ; lò xo có khối lượng không đáng kể độ cứng K .VẬt M =400gam có thể trượt không ma sát trên mặt phẳng nằm ngang .Hệ đang ở trạng thái cân bằng dùng vật m0 =100gam bắn vào M theo phương ngang với vận tốc v0=1m/s va chạm là hoàn toàn đàn hồi .SAu va chạm vật M dao động điều hòa chiều dài cục đại và cực tiểu lò xo là 28cm và 20cm .KHOẢNG CÁCH GIỮA 2 VẬT SAU 1.5 S TỪ LÚC BẮT ĐẦU VA CHẠM LÀ .............................................MOI NGUOI GIUP MINH CÁI VOI BAI KHO QUA mình nghi mai khong ra moi nguoi giup minh voi
_BÀI 2 :HAI LÒ XO nhẹ K1 ,K2 CÙNG ĐỘ DÀI ĐƯỢC TREO thẳng đứng đầu trêN cố định đầu dưới có treo các vật m1 m2 (m1=4m2)Cho m1 và m2 dao động với biên độ nhỏ theo phương thẳng đứng khi đó chu khì dao động của chúng lần lượt là T1=0.6s T2=0,4 s. Mắc hai lò xo K1 K2 THÀNH MỘT LÒ xo dài gấp đôi đầu trên cố định đầu dưới treo vật m2 tần số dao động m2 khi đó bằng
BÀI 3 ; lò xo có khối lượng không đáng kể độ cứng K .VẬt M =400gam có thể trượt không ma sát trên mặt phẳng nằm ngang .Hệ đang ở trạng thái cân bằng dùng vật m0 =100gam bắn vào M theo phương ngang với vận tốc v0=1m/s va chạm là hoàn toàn đàn hồi .SAu va chạm vật M dao động điều hòa chiều dài cục đại và cực tiểu lò xo là 28cm và 20cm .KHOẢNG CÁCH GIỮA 2 VẬT SAU 1.5 S TỪ LÚC BẮT ĐẦU VA CHẠM LÀ .............................................MOI NGUOI GIUP MINH CÁI VOI BAI KHO QUA mình nghi mai khong ra moi nguoi giup minh voi