N
nguyendinhlam1not2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. một nữ vận động viên bơi lội đi đến đầu một ván nhảy, đầu ván bị võng xuống khoảng 35cm. Nếu người nữ động viên nhún nhảy trên đầu ván,thì chu kì của dao dông là.
A. T=0.19s
B. T=1.2s
C. T=1.4s
D. Tùy thuộc vào khối lượng của nữ vận động viên
2. Hai chất điểm m1 và m2 cùng bắt đầu chuyển động từ điểm A dọc theo vòng tròn có bán kín R lần lượt có vận tốc w1=pi/3 và w2=pi/6. gọi P1 và P2 là hai hình chiếu của điêm m1 và m2 trên ox nằm ngang đi qua tâm vòng tròn. khoảng thời gian ngắn nhất mà hai chất điểm P1, P2 gặp nhau là
A. t=2s
B.t=1.5s
c.t=1s
d.t=2.5s
A. T=0.19s
B. T=1.2s
C. T=1.4s
D. Tùy thuộc vào khối lượng của nữ vận động viên
2. Hai chất điểm m1 và m2 cùng bắt đầu chuyển động từ điểm A dọc theo vòng tròn có bán kín R lần lượt có vận tốc w1=pi/3 và w2=pi/6. gọi P1 và P2 là hai hình chiếu của điêm m1 và m2 trên ox nằm ngang đi qua tâm vòng tròn. khoảng thời gian ngắn nhất mà hai chất điểm P1, P2 gặp nhau là
A. t=2s
B.t=1.5s
c.t=1s
d.t=2.5s