dao động cơ HELP MEEEEEE!

M

maiphuong55

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật khối lượng 400g treo vào một lò xo cứng K=160N/m vật dao động điều hoà theo phương thẳng đứng với biên độ 10cm.Tốc độ của vật tại trung điểm của vị trí cân bằng và vị trí biên là
A.10căn3 B.20căn3 C.20căn(3/2) D.căn 3
 
H

hoathuytinh16021995

lí 12

bn ơi tứ nhĩ bài này làm bt mà!
tứ nhớ không nhầm thì thầy giáo tớ bảo là tốc độ trung bình của một th không có gì đặc biệt thì có thể coi là vận tốc tức thời đc
sử dụng công thức A^2 = x^2 +v^2/W^2
=>v=căn 3
D
 
Top Bottom