dao đôg đtu

H

huong0710

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đm AB gồm hai đm AM MB ntiep.Đm AM gom đtro thuan R1=40 mac ntiep voi tu điên C =10^-3/4pi.đm MB gom dtro R2 ntiep voi cuon cãm.đat vào A B điep áp xoay chiu có giá trị hịu dụng và f k đoi thì đien áp tưc thoi o hai dau mạch AM MB lll uAM=50can2cos(100pi-7pi/12) và uMB=150COS(100PI).Hỏi he so cog suat
 
Top Bottom