Danh sách thí sinh đoạt giải vòng chung kết TTS

Status
Không mở trả lời sau này.
M

Moderator

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sau một cuộc thi thì kết quả bao giờ cũng là điều được mong đợi nhất. Chung kết Tú tài Số - Thi thử tốt nghiệp THPT đã khép lại, thời gian chờ đợi đã kết thúc và ngay bây giờ là DANH SÁCH THÍ SINH ĐẠT GIẢI VÒNG CHUNG KẾT. Chỉcó 1 thí sinh duy nhất đủ điểm xét giải nhưng có đến 5 giải thưởng dànhcho 5 thí sinh xuất sắc: Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Thế Mạnh, Hà Thị Lý,Phạm Thanh Đông và Phạm Văn Lượng. BTC đã nới rộng điều kiện xét giảiđể niềm vui của Chung kết Tú tài Số - Thi thử tốt nghiệp THPT đến đượcvới nhiều người hơn.

Nguyễn Thanh Hải: “Cuộc sống có nhiều điều phải học tập”

Khánổi bật trong các cuộc thi tuần với 2 giải Nhì ở tuần 25, 27 và 2 giảiKhuyến khích tuần 26, 28, Nguyễn Thanh Hải đã để lại những ấn tượng tốtđẹp đối với các thành viên trường học Thời đại Số Hocmai.vn. Người nhậnđược nhiều lời chúc, nhiều lời động viên nhất trên box Tú tài Số - Thi thử tốt nghiệp THPT đồng thời là người giành điểm số cao nhất trong vòng thi Chung kết không ai khác chính là cậu học trò xứ Thanh: Nguyễn Thanh Hải. Với điểm số 645.88,tổng thời gian làm bài là 07 giờ 03 phút, Thanh Hải đã không phụ niềmtin của những người đã tin tưởng và động viên mình khi trở thành ngườiduy nhất đủ điều kiện đạt giải.

Trở thành chủ nhân duy nhất của giải Khuyến khích Chungkết Tú tài Số - Thi thử tốt nghiệp THPT – vòng thi hội tụ những thísinh xuất sắc nhất, Thanh Hải thực sự đã nỗ lực và phấn đấu rất nhiềuqua mỗi bài thi. Thành công có được ngày hôm nay là minh chứng cho điềumà Thanh Hải luôn tâm niệm: “Cuộc sống có nhiều điều để chúng ta phải học tập”.Thanh Hải đã, đang và sẽ cố gắng học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa, thựcsự xứng đáng là học sinh của trường học Thời đại Số “thắng không kiêu,bại không nản”. Giải Khuyến khích Chung kết Tú tài Số - Thi thử tốtnghiệp THPT đã mang lại cho Thanh Hải phần thưởng trị giá 500.000đ vàhọc bổng 50% khóa học tại Việt - Anh.

hsto.jpg


Cho niềm vui được nhân lên

Chưathực sự thành công trong vòng thi Chung kết nhưng với những thành tíchđạt được trong các cuộc thi tuần, BTC đã xem xét và quyết định traophần thưởng cho 4 gương mặt đã nhiều lần xuất hiện trong bảng vàng củaTú tài Số - Thi thử tốt nghiệp THPT. Mỗi thí sinh sẽ được nhận 1 họcbổng bổng trị giá 50% khóa học tại Việt - Anh và 50.000 đ vào tài khoản.

Nguyễn Thế Mạnh: Không chùn bước trước khó khăn

Thamgia Tú tài Số - Thi thử tốt nghiệp THPT từ những tuần thi đầu tiên khicòn là cậu học trò lớp 11 cho đến tuần thi cuối cùng, chặng đường đếnvới Chung kết Tú tài Số - Thi thử tốt nghiệp THPT của Nguyễn Thế Mạnh quả không dễ dàng.

Khôngcó máy tính nối mạng ở nhà, không có nhiều thời gian, chi phí cho việconline, ngoài thời gian học còn phải giúp đỡ gia đình trong việc đồngáng… nhưng tất cả những điều đó không thể khiến cậu học trò trường NinhGiang (Hải Dương) chùn bước.

Liên tiếp gây ấn tượng trong những tuần thi cuối với 2 giải Nhất, 2 giải Khuyến khích, một mình giữ chiếm giữ 2 kỷ lục Tú tài Số - Thi thử tốt nghiệp THPT (Người đạt nhiều giải thưởng nhất và Người có điểm số cao nhất), Nguyễn Thế Mạnh hoàn toàn xứng đáng với phần thưởng từ BTC.
cnto.jpg


Hà Thị Lý đón niềm vui bất ngờ

Ngưới thứ 3 dành được phần thưởng ởvòng Chung kết là một bạn gái không mấy xa lạ với cuộc thi Tú tài Số -Thi thử tốt nghiệp THPT. Dành tình yêu và niềm đam mê cho môn TiếngAnh, từng 3 lần được vinh danh trong bảng Tú tài Số và lọt vào top 10thí sinh có điểm số cao nhất ở vòng Chung kết, đó chính là: Hà Thị Lý.

Mặcdù không đủ điểm để xét giải nhưng những thành tích trong các cuộc thituần đã mang đến cho Hà Thị Lý niềm vui bất ngờ. BTC đã xem xét vàquyết định trao phần thưởng cho cô bạn yêu thích tiếng Anh và học giỏiđều ở tất cả các môn này.

Phạm Thanh Đông: Phái yếu không hề yếu

Một giải Nhất tuần 24, một giải Nhì tuần 26 và 2 giải Khuyến khích tuần 25, 28, cô bạn Phạm Thanh Đôngđã cho các đấng mày râu nhận thấy: Trong học tập thì phái yếu chả yếumột tẹo nào kể cả các môn tự nhiên hóc búa. 4 giải tuần đã giúpNancybiettuot Phạm Thanh Đông lọt vào danh sách 5 thí sinh được vinhdanh trong vòng Chung kết Tú tài Số - Thi thử tốt nghiệp.

“Tú tài Số cần những người như Lượng”

Đó là lời nhận xét của một thành viên trên diễn đàn Hocmai.vn. Phạm Văn Lượngkhông chỉ được biết đến với thành tích Nhất tuần 4, điểm bình quân92,5, Lượng còn được chính các thí sinh tham gia Tú tài Số - Thi thửtốt nghiệp THPT bình chọn là thí sinh trung thực và trong sạch nhấttrong suốt cuộc thi. Luôn biết nói không với gian lận thi cử đó thực sựlà phong cách của thành viên trường học Thời đại Số. Vì những thànhtích và nỗ lực đó, BTC đã xét cho bạn Phạm Văn Lượng vào danh sáchnhững thí sinh trao giải trong vòng thi Chung kết.

Hocmai.vnxin gửi lời chúc mừng đến 5 thí sinh nhận được phần thưởng của vòng thiChung kết. Có thể chúng ta đã tạm bằng lòng với kết quả bài thi củamình, cũng có thể chưa nhưng quan trọng là chúng ta đã cố gắng bằng tấtcả khả năng của mình. Điều mà Hocmai mong muốn nhất khi chặng đường Tú tài Số - Thi thử tốt nghiệp THPT khép lại là các bạn có thể vững bước trên đôi chân của chính mình.
 
T

tieuthu258

yeahhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Bạn Hải tớ mờ lại T_________________T

@ cái bạn nào ở HD kia nhở

Chẹp, Ninh Giang á Sao gần nhà tớ thế :D
 
H

hoankc

hic
Khâm phục các bạn thật

@Hải , nhớ khoản khao đây
Lượng thì ...... :D chúc mừng, ông là 1 trong 2 người tôi thấy xứng đáng nhận giải nhất , mong là ông sẽ nhớ đến người bạn như tôi ( tôi là bạn của Duyên )

còn 2 bạn kia thì ... hơ hơ , không biết !!
 
H

hoankc

“Tú tài Số cần những người như Lượng”

Đó là lời nhận xét của một thành viên trên diễn đàn Hocmai.vn. Phạm Văn Lượngkhông chỉ được biết đến với thành tích Nhất tuần 4, điểm bình quân92,5, Lượng còn được chính các thí sinh tham gia Tú tài Số - Thi thửtốt nghiệp THPT bình chọn là thí sinh trung thực và trong sạch nhấttrong suốt cuộc thi. Luôn biết nói không với gian lận thi cử đó thực sựlà phong cách của thành viên trường học Thời đại Số. Vì những thànhtích và nỗ lực đó, BTC đã xét cho bạn Phạm Văn Lượng vào danh sáchnhững thí sinh trao giải trong vòng thi Chung kết.

hơ hơ , người nhận xét thế này chính là em chớ ai nữa......


dù sao cũng chúc mừng tất cả các bạn
@ : khâm phục bạn Mạnh thật đấy
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom